Chi phí chữa xoắn tinh hoàn như thế nào?

Xoắn tinh hoàn được xem là “lưỡi hái tử thần” đối với tinh hoàn và chức năng sinh sản của nam giới. Do đó, bệnh cần được phẫu thuật cấp cứu để xử lý kịp thời. Tuy nhiên, trong giờ phút quan trọng quyết định đi hỗ trợ điều trị, không ít nam giới cũng lo lắng, băn khoăn về chi phí chữa xoắn tinh hoàn như thế nào, nhằm có sự chuẩn bị về tinh thần và tài chính tốt hơn trước khi tiến hành hỗ trợ khám chữa

Xoắn tinh hoàn là một trường hợp cấp cứu ngoại khoa, nên khi phát hiện, bệnh cần tiến hành phẫu thuật ngay. Phẫu thuật tháo xoắn sẽ trả lại nguồn máu cung cấp cho tinh hoàn. Đặc biệt, trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ phải cố định tinh hoàn lại một cách kỹ lưỡng, ngăn ngừa tái phát bệnh, đồng thời, bệnh nhân phải được cố định cả 2 bên tinh hoàn, phòng bên còn lại sẽ bị xoắn. Tuy thuộc vào mức độ của bệnh, bác sĩ sẽ áp dụng các biện pháp tháo xoắn khác nhau cũng như viện phí phải trả cũng khác nhau

Chi phí chữa xoắn tinh hoàn là bao nhiêu?

chi phí hỗ trợ chữa xoắn tinh hoàn

Theo các chuyên gia Phòng khám nam khoa Mayo, việc xác định một mức chi phí chữa xoắn tinh hoàn cụ thể ngay từ ban đầu đối với trường hợp xoắn tinh hoàn là rất khó, bởi muốn biết được chi phí hỗ trợ điều trị, người bệnh cần phải thông qua các bước xét nghiệm, chẩn đoán bệnh, các bác sĩ sẽ dựa vào mức độ xoắn của tinh hoàn để đưa ra mức chi phí cụ thể.

Chi phí điều trị xoắn tinh hoàn được xác định dựa vào những yếu tố như:

Mức độ xoắn của tinh hoàn

Một trong những yếu tố có ảnh hưởng không hề nhỏ tới chi phí chữa xoắn tinh hoàn là mức độ nặng nhẹ của bệnh, vì nó quyết định đến thời gian và hiệu quả hỗ trợ chữa bệnh. Nếu tinh hoàn bị xoắn ở mức độ nhẹ, thì việc hỗ trợ chữa trị bệnh sẽ trở nên đơn giản, có hiệu quả cao và rút ngắn được thời gian hỗ trợ điều trị hơn rất nhiều, do đó chi phí hỗ trợ điều trị bệnh cũng được giảm bớt.

Trình độ của bác sĩ chuyên khoa

Bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ điều trị xoắn tinh hoàn có trình độ thấp hay cao, có kinh nghiệm hay không cũng góp phần ảnh hưởng không hề nhỏ tới mức chi phí hỗ trợ điều trị bệnh xoắn tinh hoàn, vì số tiền phải chi trả cho các bác sĩ có trình độ khác nhau là khác nhau. Nếu tiến hành hỗ trợ chữa bệnh với các bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật tháo xoắn cho tinh hoàn thì mức chi phí hỗ trợ chữa xoắn tinh hoàn sẽ cao hơn.

chi phí chữa xoắn tinh hoàn

Cơ sở y tế mà bệnh nhân lựa chọn

Những cơ sở y tế thực hiện có chất lượng tốt với hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng tiên tiến, hiện đại, tiện nghi thông thường sẽ có mức chi phí hỗ trợ chữa xoắn tinh hoàn phải trả cao hơn những cơ sở có chất lượng kém với hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng nghèo nàn, lạc hậu.

Ngoài ra, các yếu tố như chi phí khám xét nghiệm ban đầu, nhu cầu các dịch vụ y tế của bệnh nhân, chế độ chăm sóc ngoài giờ,…đều quyết định đến chi phí chung khi hỗ trợ chữa trị xoắn tinh hoàn.

Theo các chuyên gia y khoa, khi có bất kỳ những triệu chứng của xoắn tinh hoàn như đau nhức đột ngột ở tinh hoàn, nam giới không nên chủ quan mà hãy đến các trung tâm y tế nam khoa để được xử lý kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo đang là một trong những địa chỉ chữa xoắn tinh hoàn uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm cùng việc ứng dụng các thiết bị phẫu thuật công nghệ cáo, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại kết quả tốt có thể cho các ca cấp cứu tháo xoắn tinh hoàn. Ngoài ra, tất cả các chi phí hỗ trợ chữa xoắn tinh hoàn tại đại đều được công khai và niêm yết giá, phù hợp với mọi yêu cầu của Bộ Y tế đề ra.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí chữa xoắn tinh hoàn và các vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi Phòng khám nam khoa Mayo theo 3 cách đơn giản dưới đây:

  1. Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  2. Gọi đến số (08) 8899 3929 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  3. Bấm vào tại đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa

tư-vấn-mới-(1)

Đừng ngại ngần với những rắc rối của bản thân mà hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ chuyên khoa, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và miễn phí!

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang