Các phương pháp chữa xuất tinh muộn

Tình trạng xuất tinh muộn hiện nay khá phổ biến, đặc biệt là trong môi trường ô nhiễm hiện nay cũng như cuộc sống hiện đại luôn làm cho tâm lý căng thẳng. Nếu tình trạng này cứ kéo dài có thể ảnh hưởng đến nhiều đến sức khỏe và tâm lý của nam giới. Xuất tinh muộn nếu không được khắc phục có thể gây vô sinh ở nam giới, vì vậy, việc thăm khám và hỗ trợ chữa xuất tinh muộn là điều  cần thiết ngay từ khi mới phát hiện bệnh. Để cho bệnh tình nhanh khỏi nhất đòi hỏi người bệnh cần có những kiến thức và các phương pháp chữa xuất tinh muộn một cách khoa học nhất. Dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên tư vấn bệnh nam khoa của phòng khám Mayo sẻ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về vấn đề này nhé.

Các phương pháp chữa xuất tinh muộn

Theo các bác sĩ trị bệnh nam khoa Mayo cho biết, khi chữa xuất tinh muộn đòi hỏi người bệnh phải có sự kiên trì, nếu không có sự quyết tâm mà bỏ giữa chừng thì mọi việc sẽ trở lên vô nghĩa. Tùy thuộc vào những nguyên nhân gây ra bệnh, các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp hỗ trợ điều trị khác nhau như:

Sử dụng hỗ trợ điều trị nội khoa

Nội khoa là một trong những lựa chọn chữa xuất tinh muộn hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại dược phẩm chuyên hỗ trợ chữa xuất tinh muộn, tất cả các loại này đều nhằm mục đích tạo kích thích giúp dương vật có thể xuất tinh một cách dễ dàng. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các bác sĩ, việc lựa chọn và sử dụng cần phải làm theo những chỉ định nghiêm của bác sĩ, không được tự ý sử dụng, sẽ rất dễ gây biến chứng nguy hiểm khi không dùng đúng liều lượng.

chữa xuất tinh muộn

Liệu pháp vật lý kích thích dương vật

Đây là phương pháp kích thích dương vật bằng điện, kích thích rung dương vật, xoa bóp tiền liệt tuyến cũng hiệu quả cho một số trường hợp xuất tinh muộn hoặc không xuất tinh.

Ngoài ra, có thể dùng phương pháp phẫu thuật đặt qua hậu môn máy phát sóng xung động kích thích vùng túi tinh để kích thích cho việc xuất tinh dễ dàng.

Hỗ trợ chữa tâm lý

Theo nghiên cứu, tâm lý là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sự thăng hoa, đạt khoái cảm trong tình dục, tác động đến quá trình xuất tinh ở nam giới. Nếu bạn đang gặp tình trạng khó kiểm soát tâm lý thì có thể là nguyên nhân gây xuất tinh muộn. Vì thế hãy tìm kiếm lý do gây ra tình trạng luôn hồi hộp, lo lắng , tự ti… mỗi khi “lâm trận”. Ngoài ra, quá trình hỗ trợ chữa xuất tinh muộn cần sự hỗ trợ và sẻ chia rất lớn từ người bạn đời, đây cũng là yếu tố cần thiết giúp nam giới thoát khỏi những tâm lý tội lỗi, khó xử với bạn tình.

Để hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn an toàn và hiệu quả tại TPHCM, nam giới nên tìm đến các phòng khám, bệnh viện uy tín để hỗ trợ khám chữa. Tương tự như xuất tinh sớm, xuất tinh muộn cũng cần khám xử lý bệnh kịp thời, tránh để lâu bệnh sẽ rất khó hỗ trợ chữa trị, thậm chí còn gây biến chứng nghiêm trọng.

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo đang áp dụng phương pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit, phương pháp này được áp dụng trong hỗ trợ chữa xuất tinh muộn với mục đích điều chỉnh quá trình thăng hoa  – xuất tinh. Đây là liệu pháp với sự kết hợp hữu cơ của y học, liệu pháp tâm lý và kĩ thuật hiệu chỉnh hành vi,  giúp cho các bệnh nhân hiểu được điểm quan trọng của bệnh;  nắm rõ những phương pháp và kỹ xảo đặc biệt của hoạt động tình dục; xóa bỏ những yếu tố ảnh hưởng giao thoa; thay đổi những thói quen và quan điểm sai lầm để đạt được mục đích điều chỉnh quá trình xuất tinh.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về các phương pháp hỗ trợ chữa xuất tinh muộn (xuất tinh khó), các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi Phòng khám đa khoa Mayo theo 3 cách đơn giản dưới đây:

  1. Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  2. Gọi đến số (08) 8899 3929 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  3. Bấm vào tại đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa

tư-vấn-mới-(1)

Đừng ngại ngần với những rắc rối của bản thân mà hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ chuyên khoa, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và miễn phí!

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang