Các triệu chứng của xuất tinh muộn dễ nhận biết

 Tình dục là một yếu tố quan trọng để duy trì và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đã có nhiều trường hợp vì chồng có những vấn đề về sinh lý khiến người vợ không thể thông cảm và dẫn đến mâu thuẫn. Xuất tinh muộn là một trong những nỗi “ám ảnh” đó. Việc tìm hiểu các triệu chứng của xuất tinh muộn là cách hiệu quả để phát hiện và xử lý kịp thời căn bệnh này, tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám nam khoa Mayo cho biết, xuất tinh muộn hay còn gọi là xuất tinh khó là một trong những biểu hiện của bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới. Không xuất tinh được là hiện tượng nam giới vẫn duy trì quan hệ tình dục bình thường với độ cương cứng dương vật tốt nhưng không có khả năng phóng tinh. Người mắc chứng bệnh này thường không thấy khoái cảm tăng dần và cuộc giao hợp được dừng lại ngay sau khi đối tác thỏa mãn.

Các biểu hiện, triệu chứng của xuất tinh muộn

Thông thường các triệu chứng của xuất tinh muộn được biểu hiện trong quá trình giao hợp. Đối với nam giới, xuất tinh là sự kết thúc của cuộc giao hợp. Thời gian được tính từ lúc bắt đầu giao hợp cho đến khi phóng tinh trung bình 5 – 15 phút.

Tuy nhiên, ở những người bị xuất tinh muộn, có hưng phấn và có khoái cảm cực độ, nhưng không có cảm giác phóng tinh được ra ngoài hoặc phải sau 30 phút giao hợp kết thúc, trong lúc nghỉ ngơi hoặc sau giấc ngủ mệt, tinh dịch mới chảy ra từ từ. Để nhận biết bệnh, nam giới có thể dựa vào một số biểu hiện của xuất tinh muộn chủ yếu như:

triệu chứng của xuất tinh muộn

– Thời gian giao hợp rất lâu(trên 30 phút) mới có thể xuất tinh.

– Phải dùng đến nhiều kích thích bằng tay, miệng,…để xuất tinh.

– Không thể xuất tinh theo ý muốn.

– Cơ thể mệt mỏi, đau nhức dương vật sau mỗi “cuộc yêu”.

– Không đạt hoặc rất khó đạt được khoái cảm.

– Khám lâm sàng có thể thấy thể tích tinh hoàn nhỏ hơn so với bình thường, sờ không thấy ống dẫn tinh.

Ngoài ra, các dấu hiệu của xuất tinh muộn thường được biểu hiện khác nhau ở mỗi gian đoạn phát triển của bệnh, cụ thể:

– Chưa bao giờ xuất tinh được

– Chỉ xuất tinh được khi thủ dâm mà thôi.

– Chỉ xuất tinh được khi một mình và khi thủ dâm hay khi giao hợp qua đường miệng của bạn tình.

– Chỉ xuất tinh được sau một thời gian giao hợp rất lâu.

Khi mắc bệnh , nam giới gặp khó khăn khi xuất tinh nên thời gian quan hệ tình dục có thể kéo dài rất lâu. Mặc dù lúc này người phụ nữ đã đạt được khoái cảm, không còn hưng phấn nữa, và họ chỉ mong chờ người nam đạt được khoái cảm. Do đó có đôi khi, nam giới giả vờ đạt khoái cảm để làm hài lòng bạn đời, đây cũng được xem là những triệu chứng xuất tinh muộn và biểu hiện này chỉ được phát hiện khi họ mong muốn có con.

Như vậy có thể thấy dấu hiệu xuất tinh muộn được thể hiện ngay từ tên gọi của nó. Mặc dù bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại là nguyên nhân chính gây nên hiếm muộn ở nam giới. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình cũng như tâm lý của người bệnh. Do vậy, khi xuất hiện triệu chứng của xuất tinh muộn như trên, người bệnh cần tới gặp các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao để được thăm khám và xử lý kịp thời.

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại luôn là địa điểm tin cậy trong việc khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị hiệu quả các căn bệnh nam khoa, trong đó có chứng xuất tinh muộn. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước về chẩn đoán hỗ trợ chữa trị xuất tinh muộn, trong nhiều năm hoạt động,  các bác sĩ tại Trung tâm đã hỗ trợ điều trị bênh nam khoa hiệu quả cho rất nhiều nam giới mắc căn bệnh “khó nói” này, giúp họ lấy lại sự tự tin, bản lĩnh phái mạnh với người bạn đời.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về triệu chứng của xuất tinh muộn và những vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi Phòng khám đa khoa Mayo theo 3 cách đơn giản dưới đây:

  1. Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  2. Gọi đến số (08) 8899 3929 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  3. Bấm vào tại đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa

tư-vấn-mới-(1)

Đừng ngại ngần với những rắc rối của bản thân mà hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ chuyên khoa, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và miễn phí!

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang