Chi phí chữa xuất tinh muộn có đắt không?

 Xuất tinh muộn không phải là một bệnh lý hiếm gặp hiện nay, bệnh cần nhờ sự can thiệp của bác sĩ kịp thời, tránh những biến chứng có thể gây vô sinh – hiếm muộn. Tuy nhiên, không phải ai có bệnh cũng hỗ trợ điều trị, bởi trước quyết định hỗ trợ khám chữa, bệnh nhân thường có tâm lý đè nặng về vấn đề chi phí. Do đó, chi phí chữa xuất tinh muộn có đắt không luôn là vấn đề của nhiều nam giới không may mắc bệnh thường quan tâm.

Hiện nay có gần 1/3 nam giới Việt Nam từng trải qua tình trạng rối loạn xuất tinh một lần trong đời, trong đó có xuất tinh muộn (xuất tinh khó) cũng chiếm phần lớn sau hiện tượng xuất tinh sớm. Và cũng theo số liệu thống kê trong chương trình “Khám phá đời sống chăn gối người Việt Nam”, kết quả cho thấy có tới 90% nam giới bị xuất tinh muộn chưa hề đi gặp bác sĩ. Nguyên nhân của tình trạng này được xác định một phần là do tâm lý chưa cởi mở, xấu hổ, e ngại của nam giới, một phần khác được cho là nam giới lo sợ sẽ tốn kém nhiều chi phí hỗ trợ chữa xuất tinh muộn. Vì vậy, họ chấp nhận sống chung với cảnh “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”.

Chi phí chữa xuất tinh muộn là bao nhiêu?

Trên thực tế, để đưa ra một câu trả lời cụ thể cho câu hỏi “chi phí chữa xuất tinh muộn có đắt không” là không có căn cứ, bởi khoản chi phí hỗ trợ khám chữa còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Tuy không đưa ra được mức chi phí cụ thể cho mọi trường hợp nhưng để hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn thì không quá tốn kém hay đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ.

Cùng chia sẻ về mức chi phí điều trị xuất tinh muộn, các bác sĩ nam khoa Phòng khám nam khoa Mayo cho biết, có nhiều nam giới cũng gửi thư về cho Trung tâm nhằm thắc mắc về vấn đề này. Tuy nhiên, trong thư viết không rõ ràng hoặc miêu tả bệnh quá chung chung nên các bác sĩ không thể trả lời đúng được.

chi phí chữa xuất tinh muộn

Bên cạnh đó, hỗ trợ chữa bệnh và đưa ra được mức chi phí chữa xuất tinh muộn đúng cần phải dựa vào việc thăm khám cho từng người cụ thể. Không thể lấy trường hợp bệnh và mức chi phí chữa bệnh của người này để áp dụng cho người kia mặc dù rằng cùng một loại bệnh. Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn như:

Phương pháp hỗ trợ điều trị: Có rất nhiều phương pháp để hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn, tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mà các bác sĩ sẽ áp dụng những cách thức hỗ trợ điều trị khác nhau. Do đó, chi phí hỗ trợ điều trị ở mỗi trường hợp mắc bệnh cũng sẽ khác nhau.

Cơ sở hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn: Những địa chỉ có máy móc và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng,… sẽ luôn luôn có mức chi phí chữa xuất tinh muộn chênh lệch so với những nơi quảng cáo chi phí rẻ nhưng lại không đảm bảo hiệu quả và an toàn cho qúa trình hỗ trợ điều trị

Phụ thuộc vào tình trạng bệnh của nam giới : Nếu bệnh được phát hiện sớm thì thời gian hỗ trợ điều trị sẽ rút ngắn, các phương pháp hỗ trợ điều trị cũng đơn giản hơn, do đó chi phí cũng sẽ ít hơn những người đã mắc bệnh trong thời gian dài không hỗ trợ chữa trị.

Chi phí khám, xét nghiệm: Trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị, bác sĩ sẽ phải xác định được hiện trạng bệnh thông qua các xét nghiệm. Trong quá trình kiểm tra bệnh, nếu bác sĩ phát hiện ra tình trạng viêm nhiễm khác hay bệnh lý khác của bộ phận sinh dục thì sẽ tiến hành nhiều chẩn đoán phức tạp hơn, do đó chi phí hỗ trợ chữa xuất tinh muộn sẽ cao hơn.

Ngoài ra, các yếu tố như tay nghề bác sĩ, chế độ ưu đãi, chăm sóc, phục vụ như thế nào cũng quyết định một phần đến chi phí hỗ trợ chữa xuất tinh muộn cho nam giới.

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo là một trong những địa chỉ chữa xuất tinh muộn uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ bác sĩ y khoa giàu kinh nghiệm cùng việc vận dụng những ứng dụng của khoa học công nghệ cao vào trong quá trình khám chữa, chúng tôi luôn đem lại kết quả hỗ trợ chữa trị tốt cho bệnh nhân khi thăm khám tại đây

Ngoài ra, Trung tâm còn áp dụng chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối, linh hoạt về thời gian hỗ trợ khám chữa, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nam giới có thể hỗ trợ khám chữa bệnh. Đặc biệt, tất cả những chi phí hỗ trợ chữa xuất tinh muộn đều được công khai minh bạch, phù hợp với mọi  quy định của Sở Y tế đề ra.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí chữa xuất tinh muộn (xuất tinh khó) và các vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi Phòng khám đa khoa Mayo theo 3 cách đơn giản dưới đây:

  1. Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  2. Gọi đến số (08) 8899 3929 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  3. Bấm vào tại đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa

tư-vấn-mới-(1)

Đừng ngại ngần với những rắc rối của bản thân mà hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ chuyên khoa, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và miễn phí!

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang