Các biểu hiện, triệu chứng của xuất tinh ngược

Xuất tinh ngược không phải là hiện tượng hiếm gặp. Hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc các hiện tượng rối loạn xuất tinh ngày càng nhiều, trong đó xuất tinh ngược đang có xu hướng tăng cao. Việc khắc phục kịp thời hiện tượng này là hết sức cần thiết. Vì vậy, nam giới nên trang bị tốt cho mình các kiến thức về bệnh, đặc biệt là các triệu chứng của xuất tinh ngược, nhằm có thế phát hiện bệnh sớm để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Xuất tinh ngược là chỉ quá trình giao hợp có thể đạt được cao trào tình dục, đồng thời có động tác và cảm giác xuất tinh, nhưng tinh dịch không từ niệu đạo đi ra mà lại chạy ngược vào bàng quang.

Lúc giao hợp bình thường do kích thích tình dục dẫn tới hưng phấn “trung khu xuất tinh”, lúc đó ống dẫn tinh, túi tinh hoàn, thể xốp tuyến tiền liệt, thể xốp xương hông co rút hài hoà khiến tinh dịch đi qua ống dẫn tinh, túi tinh hoàn, tuyến tiền liệt, qua niệu đạo phóng ra ngoài cơ thể. Tuy nhiên, ở những người bị xuất tinh ngược thì tinh dịch không phòng ra ngoài mà chạy ngược vào trong.

Triệu chứng của xuất tinh ngược là gì?

Các bác sĩ nam khoa Phòng khám nam khoa Mayo cho biết, các triệu chứng của xuất tinh ngược thường được biểu hiện rõ rệt trong đời sống sinh hoạt tình dục của nam giới. Một số biểu hiệu xuất tinh ngược thường gặp như:

triệu chứng của xuất tinh ngược

  • Mặc dù đã đạt đến mức độ khoái cảm nhưng nam giới khi xuất tinh không có tinh dịch.
  • Khi đi tiểu thấy nước tiểu lợn cợn, có màu trắng đục là triệu chứng của xuất tinh ngược điển hình
  • Đạt được khoái cảm nhưng khi xuất tinh thì rất ít tinh dịch hoặc không có tinh dịch.
  • Nam giới mắc bệnh luôn trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi cũng là triệu chứng của xuất tinh ngược.
  • Người bạn tình không đạt được khoái cảm
  • Khi xét nghiệm lâm sàng, các bác sĩ thường phát hiện có nhiều tinh trùng trong nước tiểu.

Mặc dù xuất tinh ngược không làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục vì nam giới vẫn có thể quan hệ và đạt cực khoái. Tuy nhiên, tình trạng này khiến tinh trùng đi ngược vào bàng quang khiến lượng tinh trùng ra ngoài rất ít làm cản trở quá trình thụ thai, là một trong số những nguyên nhân gây nên tình trạng hiếm muộn ở nam giới.

Do đó, khi phát hiện những triệu chứng xuất tinh ngược như trên, nam giới nên đến các trung tâm y tế để được thăm khám, khắc phục, tránh tình trạng bệnh để lâu sẽ rất khó điều trị và có thể dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

Nam giới mắc bệnh có thể đến Phòng khám nam khoa Mayo để được khắc phục kịp thời và hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm cùng việc áp dụng các biện pháp hỗ trợ chữa trị dựa trên từng dấu hiệu xuất tinh ngược cụ thể, nhằm hỗ trợ điều trị một cách hiệu quả bệnh, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí hỗ trợ khám chữa của bệnh nhân.

Trên đây là những chia sẻ về các triệu chứng của xuất tinh ngược dòng, giúp nam giới có thể phát hiện bệnh sớm để xử lý kịp thời. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về căn bệnh này, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám nam khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ đặt hẹn Online. Tất cả những gì bạn cần làm chính là:

icon Gọi điện thoại đến hotline (08) 8899 3929 để được tư vấn MIỄN PHÍ

icon Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

icon Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

icon Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám nam khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang