Chi phí chữa xuất tinh ngược là bao nhiêu?

Hầu hết tất cả các bệnh nhân mắc chứng xuất tinh ngược thường có tâm lý xấu hổ, ngại ngùng không dám đi khám, một số khác thì lo lắng về chi phí hỗ trợ điều trị, bởi trước khi quyết định khám bệnh thì tâm lý của bệnh nhân thường đè nặng về chi phí phải trả. Chi phí chữa xuất tinh ngược là bao nhiêu? luôn là câu hỏi thắc mắc của nhiều nam giới.

Xuất tinh ngược là hiện tượng tinh dịch không được phóng ra ngoài mà trào ngược vào bàng quang sau đó ra ngoài theo đường tiểu (theo nước tiểu). Biểu hiện thường thấy là trong lần đi tiểu đầu tiên sau khi quan hệ tình dục, bệnh nhân sẽ thấy nước tiểu của mình có màu đục, đó là màu của tinh dịch có lẫn trong nước tiểu.

Chi phí chữa xuất tinh ngược là bao nhiêu luôn là thắc mắc của nhiều nam giới

Theo các bác sĩ tại Phòng khám nam khoa Mayo, xuất tinh ngược là một căn bệnh có thể hỗ trợ chữa hiệu quả nếu như được phát hiện và xử lý kịp thời. Tuy nhiên, trước khi áp dụng liệu trình, chi phí hỗ trợ chữa xuất tinh ngược có đắt không, ít hay nhiều,… cũng là vấn đề nhiều người bệnh luôn quan tâm.

Tuy nhiên, để đưa ra một con số cụ thể về chi phí chữa xuất tinh ngược thực sự rất khó, bởi vấn đề này cần được thông qua quá trình xét nghiệm, chẩn đoán bệnh, dựa vào nguyên nhân, mức độ của bệnh, bác sĩ  mới đưa ra được bảng giá hỗ trợ chữa xuất tinh ngược cụ thể. Chi phí hỗ trợ điều trị xuất tinh ngược thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Phương pháp hỗ trợ điều trị: Tùy theo nguyên nhân, mức độ của bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra những phác đồ bệnh khác nhau. Nếu phác đồ đơn giản thì chi phí chữa xuất tinh ngược cũng sẽ ít hơn so với trường hợp bệnh nặng.

chi phí chữa xuất tinh ngược

Địa chỉ khám chữa mà bệnh nhân lựa chọn: Nếu nam giới lựa chọn một địa chỉ điều trị xuất tinh ngược chất lượng cao, các trang thiết bị thăm khám, cùng các dịch vụ y tế tốt, thuận tiện, có nhiều chính sách ưu đãi cho bệnh nhân thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những cơ sở có chất lượng không đảm bảo.

Tình trạng bệnh lý: Tình theo mức độ bệnh mà khoản chi phí luôn có sự khác biệt. Đối với nam giới có tình trạng xuất tinh ngược trong khoảng thời gian ngắn thì thì cách xử lý bệnh sẽ đơn giản, do đó chi phí cũng ít hơn so với trường hợp bệnh đã kéo dài.

Quá trình phục hồi sau khi hỗ trợ điều trị: Đối với việc phục hồi, nếu như nam giới thực hiện đúng theo những yêu cầu của các bác sỹ thì  quá trình hồi phục sẽ được rút ngắn; tuy nhiên nếu nam giới kiêng cử không tốt, không kiên trì sử dụng thuốc thì bệnh có thể tái phát và kéo dài thời gian hỗ trợ điều trị, như vậy sẽ phát sinh ra nhiều chi phí khác.

Chi phí khám, xét nghiệm: Tùy vào hiện trạng của cơ thể bệnh nhân mà có những xét nghiệm khác nhau. Trong quá trình kiểm tra bệnh, nếu bác sĩ phát hiện ra bệnh nhân có kèm theo các bệnh lý khác của bộ phận sinh dục, việc hỗ trợ điều trị sẽ tiến hành nhiều chẩn đoán phức tạp hơn, do đó chi phí hỗ trợ chữa trị xuất tinh ngược cũng sẽ cao hơn.

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo đã áp dụng các biện pháp hỗ trợ điều trị kết hợp đối với việc hỗ trợ chữa trị xuất tinh ngược, nhằm đem lại kết quả an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng việc áp dụng các chính sách thời gian thăm khám linh hoạt, chế độ bảo mật thông tin sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân khi đến thăm khám tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí chữa xuất tinh ngược và các vấn đề liên quan đến bệnh, Các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám nam khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ đặt hẹn Online. Tất cả những gì bạn cần làm chính là:

icon Gọi điện thoại đến hotline (08) 8899 3929 để được tư vấn MIỄN PHÍ

icon Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

icon Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

icon Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám nam khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang