Phương pháp điều trị xuất tinh ra máu

Xuất tinh ra máu là tình trạng có máu lẫn trong tinh dịch khi xuất tinh. Hiện tượng này thường gây ra nhiều tác động xấu đến sức khỏe, đời sống tình dục, đặc biệt, đây cũng là biểu hiện điển hình của nhiều căn bệnh nam khoa nguy hiểm. Do đó, xuất tinh kèm theo máu cần được khắc phục kịp thời, các phương pháp điều trị xuất tinh ra máu thường dựa vào những nguyên nhân gây ra bệnh.

Xuất tinh ra máu do nhiều nguyên nhân gây ra như tắc túi tinh, nang túi tinh, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tinh hoàn, ung thư đường dẫn tinh,…Các nguyên nhân gây bệnh là những căn cứ để các bác sĩ đưa ra những phác đồ điều trị xuất tinh ra máu phù hợp và hiệu quả. Người bệnh cũng nên chú ý không quá lo lắng hay e ngại trong việc chia sẻ về tình trạng bệnh của mình. Hãy hợp tác với các bác sĩ để việc điều trị có được kết quả cao hơn.

Một số phương pháp điều trị xuất tinh ra máu

Các bác sĩ nam khoa Phòng khám nam khoa Mayo cho biết, dựa trên tình trạng và nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra nhiều phương pháp điều trị xuất tinh ra máu khác nhau, cụ thể:

phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu

Hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu do ung thư: Nếu xuất tinh ra máu xuất phát từ các loại bệnh ung thư như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tinh hoàn, … thì việc xử lý bệnh cần phải tuân theo phác đồ ung thư của từng loại bệnh trong các giai đoạn.

– Hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh ra máu do viêm lao túi tinh: Với trường hợp này thì chủ yếu được xử lý bằng các biện pháp nội khoa, hỗ trợ điều trị liên tục trong vòng 9 tháng và không được ngừng dùng thuốc kể cả khi có dấu hiệu không thấy xuất tinh ra máu.

– Điều trị xuất tinh ra máu do nhiễm khuẩn: Trường hợp xuất tinh ra máu có viêm do nhiễm khuẩn thì điều trị theo kháng sinh đồ là phù hợp. Nếu không có kháng sinh đồ thì nên chọn kháng sinh có tác dụng giảm tình trạng nhiễm khuẩn. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc kháng sinh có thể hỗ trợ chữa xuất tinh ra máu. Tùy tình trạng bệnh lý mà thời gian dùng thuốc sẽ được bác sĩ chỉ định cho phù hợp nhằm giải quyết hiệu quả tình trạng viêm nhiễm.

Ngoài việc dùng kháng sinh, bệnh nhân cần được dùng phối hợp các thuốc chống viêm, giảm phù nề trong 2 – 3 tuần và thuốc cầm máu transamin, dùng đường uống hoặc tiêm trong 5 – 10 ngày đầu khắc phục. Bên cạnh đó có thể dùng thuốc tăng sức bền thành mạchcũng có hiệu quả trong quá trình hỗ trợ chữa trị xuất tinh ra máu.

– Xuất tinh ra máu do nguyên nhân tắc túi tinh, sỏi túi tinh, giãn mạch thừng tinh, … thì cần can thiệp của phương pháp ngoại khoa.

Bên cạnh đó, trong thời gian điều trị xuất tinh ra máu, bệnh nhân không được quan hệ tình dục hoặc tự ý xuất tinh ra để kiểm tra, điều đó sẽ làm nặng thêm tình trạng tổn thương mạch máu và khiến bệnh dai dẳng hơn. Nên từ bỏ thói quen kìm hãm xuất tinh hay uống nhiều bia rượu, vì điều này không chỉ gây ra tình trạng xuất tinh ra máu mà còn là nguyên nhân của một số rối loạn tình dục như xuất tinh muộn, xuất tinh ngược dòng, giao hợp không xuất tinh, giảm ham muốn tình dục,…

Khi mắc bệnh xuất tinh ra máu, nam giới có thể đến Phòng khám nam khoa Mayo để được thăm khám và hỗ trợ điều trị. Với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm cùng với việc áp dụng những phương pháp điều trị xuất tinh ra máu kết hợp hiệu quả, chúng tôi luôn đem lại kết quả hỗ trợ khám chữa tốt cho bệnh nhân.

Ngoài ra, Trung tâm đang áp dụng các chính sách như linh hoạt về thời gian thăm khám ở tất cả các ngày trong tuần, bảo mật thông tin, công khai minh bạch về chi phí điều trị xuất tinh ra máu, nhằm tạo mọi điều kiện tốt cho bệnh nhân khi đến hỗ trợ khám chữa tại đây.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về phương pháp điều trị xuất tinh ra máu và các vấn đề liên quan đến bệnh, Các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám nam khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ đặt hẹn Online. Tất cả những gì bạn cần làm chính là:

icon Gọi điện thoại đến hotline (08) 8899 3929 để được tư vấn MIỄN PHÍ

icon Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

icon Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

icon Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám nam khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang