Chi phí chữa xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền?

Đối với những phái mạnh mà nói thì không có nỗi khổ nào bằng việc không chiều được người bạn tình của mình trong chuyện phòng the. Tuy nhiên khi không may gặp phải những rắc rối trong chuyện ấy mà điển hình là xuất tinh sớm thì rất ít người chị tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám kịp thời. Nguyên nhân thì có rất nhiều, trong đó có thể kể đến phái mạnh không biết được liệu chữa xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây. 

Mức chi phí chữa xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Mayo thì xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý nam khoa phổ biến hiện nay ở nam giới.

chữa xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền

Mặc dù vậy đa phần bệnh nhân chỉ vì thắc mắc không biết được mức chi phí chữa xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền nên không chịu đi kiểm tra ngay từ giai đoạn đầu của bệnh.

Các bác sĩ cho biết, quan điểm này là hết sức sai lầm bởi trên thực tế mức chi phí để điều trị căn bệnh này không hề quá cao. Nếu như được xử lý ngay khi có dấu hiệu đầu của bệnh thì chỉ cần mất một mức phí rất nhỏ là bạn đã có thể quan hệ trở lại bình thường.

Tuy nhiên trước tiên bạn phải biết được thế nào là xuất tinh sớm để có thể chủ động đi khám chữa. Theo đó căn bệnh này chỉ sự mất kiểm soát cảm xúc trong quá trình quan hệ tình dục của nam giới. Từ đó dẫn đến việc thời gian đạt khoái cảm rất nhanh đã xuất tinh. Thường thì mức thời gian quan hệ dưới 3 phút đã được coi là xuất tinh sớm rồi.

Bệnh lý này tuy rằng không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng tác động rất nhiều đến hạnh phúc lứa đôi của nam giới cũng như khả năng sinh cong sau này. Thực tế thì không ít đấng mày râu tự ti, e ngại, thậm chí không dám có người yêu bởi khả năng của mình quá yếu so với bình thường.

chát với bác sĩ

Về mức chi phí cụ thể chữa xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền thì mỗi một cơ sở y tế sẽ có niêm yết khác nhau. Và chi phí này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cụ thể như:

Tình trạng bệnh lý

Nếu như xuất tinh sớm được xử lý ở giai đoạn đầu khi phái mạnh mới cảm nhận được trạng thái của mình thì việc điều trị sẽ đơn giản, chỉ cần vài liệu trình thôi là bạn đã có thể nâng cao đáng kể thời gian quan hệ.

Nhưng nếu để bệnh tiến triển nặng, thời gian xuất tinh ngày càng ngắn, có khi dưới 1 phút thì lúc này việc trị bệnh sẽ khó hơn rất nhiều. Bệnh nhân buộc phải áp dụng kết hợp nhiều phương pháp khác nhau thì mới có hiệu quả dần dần.

Phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị là một trong những yếu tố quyết định đến yếu tố chữa xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền. Thường thì tùy vào trường hợp của từng bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể các phương pháp sao cho thích hợp.

chữa xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền

Như tại Phòng khám đa khoa Mayo đang áp dụng các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hết sức hiện đại như sau:

  • Phương pháp sử dụng thuốc khôi phục chức năng sinh dục.
  • Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.
  • Phương pháp vi phẫu thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật của Đức.
  • Phương pháp vật lý trị liệu kèm Đông Y kết hợp.
  • Tư vấn tâm lý.

Mỗi một phương pháp như trên sẽ tùy thuộc vào nguyên nhân gây xuất tinh sớm cũng như tình trạng bệnh ra sao để áp dụng. Đặc biệt, nếu bạn được chỉ định áp dụng các tiểu phẫu ngoại khoa thì chắc chắc là mức chi phía phải trả cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với các phương pháp nội khoa.

Cơ sở y tế khám bệnh

Như trên đã phân tích thì chi phí chữa xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền cũng sẽ được niêm yết khác nhau giữa các phòng khám. Đối với những địa chỉ kém chất lượng thì sẽ thu hút phái mạnh đến khám bệnh bằng những đợt giảm giá hay khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên, chất lượng điều trị của những nơi này thường rất kém và nhiều khi không có hiệu quả.

pk mayo vùng kín nổi mụn

Ngược lại, nếu như bạn lựa chọn những cơ sở y tế chất lượng như phòng khám nam khoa Mayo thì mức chi phí sẽ cao hơn một chút nhưng bù lại bệnh nhân sẽ được hưởng mọi mức dịch vụ y tế chất lượng cao không thua kém các bệnh viện công hiện nay.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo đang là một trong những địa chỉ chuyên thăm khám nam khoa hàng đầu tại TPHCM. Tại đây chúng tôi có đủ mọi trang thiết bị y tế đạt chuẩn cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Hàng năm, đa khoa Mayo đã đón tiếp và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân bị xuất tinh sớm đạt nhiều kết quả tối ưu. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thê tin tưởng vào chúng tôi.

Riêng về mức chi phí thăm khám bệnh tại Mayo không hề quá cao hơn các đơn vị y tế công lập và được niêm yết công khai tại Phòng khám đúng theo quy định của Sở Y tế TPHCM ban hành.

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về mức chi phí chữa xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

chát với bác sĩ

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang