Em có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không?

Em và bạn trai quen nhau đã hai năm. Khi ra trường, cả hai đã muốn quyết định tương lai nên đã “ăn trái cấm” cùng nhau. Tuy nhiên, lần đầu tiên và nhiều lần sau đó bạn trai em chỉ cần chưa được 2 phút là đã ra trong khi em chưa có cảm giác gì cả. Em rất hoang mang không biết bạn trai mình liệu có vấn đề gì đó và nếu có thì em có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn! (Thu Tuyết – Quận 12, TP.HCM)

Trả lời vấn đề có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không?

Xin chào bạn Thu Tuyết! Trước tiên, đội ngũ y bác sĩ nam khoa, Phòng khám nam khoa Mayo xin được cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không mà bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Thông qua những triệu chứng mà bạn nói thì rất có thể bạn trai bạn đã mắc phải chứng xuất tinh sớm, một trong những dấu hiệu của căn bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Đây là hiện tượng xuất tinh khi quan hệ sau một khoảng thời gian ngắn (dưới 3 phút) mà không theo chủ định hay mong muốn của người đàn ông, hay nói cách khác là người đàn ông không có khả năng tự chủ trong việc xuất tinh.

Tất nhiên, đây mới chỉ là nhận định ban đầu thông qua triệu chứng thời gian xuất tinh quá ngắn nên chúng tôi chưa thể khẳng định cho bạn được. Bởi triệu chứng này có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể bạn trai bạn sử dụng chất kích thích, thủ dâm, mắc phải bệnh lý về bao quy đầu (dài hoặc hẹp bao quy đầu), bệnh lý dương vật (dây lưng dương vật nhạy cảm), bệnh lý về tinh hoàn, hoặc cũng có thể do tâm lý quá căn thẳng của anh ấy trước khi bắt đầu quan hệ gây nên.

Bạn không nên chỉ vì vấn đề này mà lưỡng lự có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không. Bởi tình  cảm của hai người mới là quan trọng  để quyết định hạnh phúc sau này của hai bạn.

Trước mắt bạn cần động viên, khích lệ bạn trai để anh ấy thêm mạnh mẽ và vững tin vào tình yêu của hai người. Bạn và anh ấy còn trẻ nên sẽ có nhiều thời gian để hỗ trợ chữa trị bệnh và chuẩn bị sức khoẻ tốt cho hôn nhân trong tương lai. Hãy động viên anh ấy đi khám sức khoẻ tổng quát và sức khoẻ sinh sản để có kết quả chẩn đoán đúng.

có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý

Có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không?

Y học hiện đại ngày nay đã có rất nhiều tiến bộ trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề về tâm sinh lý nam giới. Như tại Phòng khám nam khoa Mayo hiện nay đang áp dụng các biện pháp mới trong công cuộc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý. Chỉ cần đến hỗ trợ khám chữa trước khi bệnh chuyển nặng thì bạn trai bạn có thể quay trở lại cuộc sống bình thường.

Bạn hãy chia sẻ với bạn trai tất cả những điều này để hai bạn sẽ tìm ra giải pháp tối ưu nhé. Đừng lo lắng có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không mà quyết định không minh mẫn ảnh hưởng tới cuộc sống không chỉ một mà của cả hai người.

Nếu  bạn còn thắc mắc cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ đến Phòng khám nam khoa Mayo theo 3 cách dưới đây:

  • Gọi đến số (08) 8899 3929 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  • Bấm vào khung chat để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

tư-vấn-mới-(1)Đặc biệt, trung tâm mới cho ra mắt tổng đài tư vấn sức khỏe nam khoa online hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng và hoạt động 24/7. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp tận tình và hiệu quả.

Đừng ngại ngần với những rắc rối của bản thân mà hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ chuyên khoa, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và miễn phí!

Phòng khám Mayo – Nơi gửi trọn niềm tin của người bệnh

Có thể bạn quan tâm :

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang