Thủ dâm nhiều có yếu sinh lý không

Ngày nay tỷ lệ nam giới bị mắc yếu sinh lý đang ngày càng gia tăng một cách đáng kể, đặc biệt là ở những người trẻ tuổi. Nguyên nhân của bệnh đa số bắt nguồn tử lối sống không lành mạnh mà ra trong đó có thủ dâm. Vậy thủ dâm nhiều có yếu sinh lý không và vì sao lại như vậy. Hãy cùng các bác sĩ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nam giới thủ dâm nhiều có yếu sinh lý không

Thủ dâm là một trong những thói quen thường gặp ở các đấng mày râu hiện nay, đặc biệt là ở những người trẻ tuổi. Tuy về bản chất thủ dâm là tốt cho nam giới khi giúp cho phái mạnh giải tỏa được áp lực mà không  cần phải tìm đến các mối quan hệ không an toàn. Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, rất nhiều người gần đây gửi câu hỏi về cho Phòng khám nam khoa Mayo hỏi vấn đề thủ dâm nhiều có bị yếu sinh lý không.

Như trường hợp của anh Huy Trung, 27 tuổi tại Q.10, TP.HCM chia sẻ: “Tôi mới lấy vợ được chưa đầy một năm. Từ hôm động phòng tôi mới phát hiện ra sự bất thường của mình. Mặc dù bản thân có nhiều ham muốn nhưng không hiểu sao tôi và vợ dùng đủ mọi cách mà không thể nào khiến dương vật cương cứng được. Ban đầu tôi nghĩ là do bản thân mới đối diện bạn khác giới nên bị hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên qua những ngày tiếp theo mà tình hình không có chút nào khả quan. Lúc thì cương cứng được nhưng không được lâu. Lúc thì làm việc nhưng dương vật tự nhiên cứng lại còn lúc chuẩn bị làm chuyện ấy thì cứ đờ ra nên tôi chỉ biết ôm vợ tới sáng. May mà vợ tôi cũng hiểu chuyện và động viên tôi đi khám bệnh.

Khi tới chẩn đoán thì tôi được kiểm tra sức khỏe và hỏi về các thói quen thường ngày. Sau đó tôi được chẩn đoán là nguyên nhân gây bệnh do thủ dâm nhiều từ hồi còn trẻ. Ngày trước cứ một tuần tôi thủ dâm đến 7-8 lần, có khi 2 lần một ngày. Đến khi cơ thể không chịu được nữa thì tôi mới kìm chế lại nhưng vẫn giữ thói quen này, không ngờ được hậu quả của nó lại nặng đến thế”.

Chia sẻ thêm về vấn đề thủ dâm nhiều có yếu sinh lý không, các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng khám nam khoa Mayo cho biết, không phải ngẫu nhiên nhiều người thắc mắc thủ dâm nhiều có yếu sinh lý không.

thủ dâm nhiều có yếu sinh lý không

Thủ dâm nhiều có gây yếu sinh lý không là thắc mắc của nhiều nam giới.

Nếu thường xuyên lạm dụng thủ dâm thì cơ thể nam giới sẽ sinh ra nghiện thói quen này. Tần suất thủ dâm quá nhiều khiến cho tinh hoàn không thể sản xuất đủ tinh trùng cho những lần xuất tinh tiếp theo khiến phái mạnh rất dễ rơi vào tình trạng vô sinh do tinh trùng loãng và giảm ham muốn tình dục.

Thêm vào đó, khi dương vật phải cương cứng quá nhiều lúc thủ dâm khiến cho các dây thần kinh tại lưng dương vật bị tổn thương nghiêm trọng. Như vậy khi tiến hành quan hệ thật thì dương vật tất nhiên không thể đáp ứng những nhu cầu mà não bộ truyền xuống. Đây chính là tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Ngoài ra, xuất tinh sớm cũng là một trong những tác động mà thủ dâm gây ra.

Chắc hẳn qua câu chuyện trên đây, nhiều nam giới đã có thể giải thích được thắc mắc thủ dâm nhiều có yếu sinh lý không. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề này, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn, hãy liên hệ đến Trung tâm theo 3 cách dưới đây:

  • Gọi đến số (08) 8899 3929 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  • Bấm vào khung chat để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

tư-vấn-mới-(1)
Đừng ngại ngần với những rắc rối của bản thân mà hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ chuyên khoa, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và miễn phí!

Có thể bạn quan tâm :

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang